Mài răng bọc sứ có đau không?

Bọc răng sứ chắc không còn xa lạ gì đối với khách hàng, tuy nhiên bọc răng sứ phải trải qua quá trình mài răng. Mài răng bọc sứ có đau không? Có gây ảnh hưởng gì không? Trước và sau khi mài răng bọc sứ cần lưu ý những gì? Đó là quan tâm của nhiều người gửi về cho chuyên mục tư vấn của nha khoa Quốc Tế Việt Pháp chúng tôi.

Mài răng bọc răng sứ có đau không?
Mài răng bọc răng sứ có đau không?

Mài răng bọc sứ có đau không?

Trên thực tế mài răng bọc răng sứ có thể gây đau, ê buốt cho răng bởi tác động trực tiếp đến men răng và ngà răng nếu như nha khoa đó sử dụng công nghệ kỹ thuật cũ, lạc hậu cùng tay nghề bác sĩ không cao. Vì thế bạn nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, cũng sẽ có đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều kinh nghiệm trong bọc sứ. Trước khi mài răng bọc sứ cho bạn, các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ cảm giác đau nhức cũng sẽ được kiểm soát và giảm đi.

Hiệu quả của thuốc gây tê sẽ được trong vòng vài giờ, vì thế những khách hàng nhạy cảm có thể đau nhức một chút. Tuy nhiên cảm giác này sẽ nhanh chóng biến mất nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề mài răng bọc sứ có đau không?

Mài răng bọc sứ có ảnh hưởng gì không?

Bản chất của mài răng để bọc sứ là thao tác có tính xâm lấn đến cấu trúc răng. vì vậy khi mài răng cho bạn bác sĩ sẽ phải tuân theo một tỉ lệ chuẩn đã được tính toán trước đó để không gây tác động quá nhiều đến răng của khách hàng, hạn chế tối đa cảm giác ê buốt khó chịu và bảo tồn được mô răng thật của bạn một cách tối đa nhất. Quy trình mài răng để bọc sứ cũng cần phải an toàn, chính xác, bác sĩ tay nghề cao, giỏi phải tuân theo những quy trình bà hiệp hội nha khoa thẩm mỹ ESCD đặt ra.

Tẩy trắng răng khi đang cho con bú có ảnh hưởng gì không?

hinh-anh-khach-hang-boc-rang-su-ht-smile
Hình ảnh khách hàng mài răng bọc răng sứ ht smile

Bên cạnh đó vấn đề mài răng bọc sứ có đau không còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, vì thế ngoài quan tâm đến giá cả thì bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn địa chỉ bọc răng sứ cho mình. Để đảm quả có hàm răng vừa đẹp mức xâm lấn tôi đa nhất thì nên đến những cơ sở uy tín để làm răng, ngoài ra một vài lưu ý bạn cần chú ý trước và sau khi bọc răng sứ bạn nên quan tâm như sau:

Những lưu ý trước và sau khi bọc răng sứ

Tuy nhiên để bọc răng sứ thẩm mỹ cao nhất, bảo tồn tối đa mô răng thật, ngoài quan tâm đến mài răng bọc sứ có đau không? khách hàng cần lưu ý một số vấn đề trước, sau bọc răng sứ để đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai.

Trước khi mài răng để bọc răng sứ

+ Điều quan trọng đó là lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, có chất lượng tốt qua nhiều kênh thông tin, có phản hồi của nhiều khách hàng.

+ Chọn địa chỉ có bác sĩ tay nghề giỏi, có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

+ Chọn công nghệ hỗ trợ bọc răng tiên tiến, cơ sở vật chất khang trang.

Sau khi bọc răng sứ bạn cần lưu ý

+ Sau khi mài răng sứ để bọc sứ, bạn cần lưu ý chế độ ăn uống cũng như chăm sóc đặc biệt, để duy trì và kéo dài được tuổi thọ đến mức tối đa nhất.

+ Tránh ăn những thức ăn quá cứng hoặc quá dai để đảm bảo được răng luôn chắc khỏe và trắng sáng.

+ Bạn nên đến cơ sở nha khoa để khám sức khỏe răng miệng định kỳ 6 tháng/ lần.

Những thông tin trên là chia sẻ về vấn đề mài răng bọc sứ có đau không? Đây là phương pháp phục hình răng tối ưu được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp với bọc răng sứ, để biết tình trạng răng của mình có bọc sứ phù hợp không? Tốt nhất bạn nên đến trực tiếp tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp để bác sĩ thăm khám tư vấn miễn phí cho bạn. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua hotline 0967.461.199 hoặc truy cập website để tìm hiểu thêm thông tin: https://bocrangsuvp.com/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s